CONVERSE CHUCK TAYLOR – ĐÔI GIÀY NHIỀU CHUYỆN NHẤT TRONG GIỚI STREETWEAR
CONVERSE CHUCK TAYLOR – ĐÔI GIÀY NHIỀU CHUYỆN NHẤT TRONG GIỚI STREETWEAR
News

CONVERSE CHUCK TAYLOR – ĐÔI GIÀY NHIỀU CHUYỆN NHẤT TRONG GIỚI STREETWEAR

Chuck Taylor là người bạn đồng hành cùng rất nhiều bạn trẻ yêu sneaker ở Việt Nam và trên Thế giới, chính vì thế Converse nghiễm nhiên trở thành "vật chứng" cho rất nhiều kỉ niệm đáng nhớ của người dùng. Hãy cùng nghe Converse kể những câu chuyện có thật của anh bạn Chuck Taylor này nhé!

Được lấy cảm hứng từ những câu chuyện xảy ra xung quanh cuộc sống của những ai mang Chuck Taylor. Chiến dịch Chuyện Thật Như "Chucks" là 1 phiên bản được địa phương hoá từ bản quốc tế All The Stories Are True với mục đích tôn vinh lịch sử lâu đời của dòng Chuck Taylor một cách khéo léo, ý nghĩa và đầy cá nhân hoá bằng các câu chuyện liên quan đến Chuck được kể ra bởi chính chủ nhân của chúng.

 

CONVERSE-CHUCK-TAYLOR

 

Nói đây là một chiến dịch với những điều riêng biệt cho các sneaker-head Việt, vậy nó có gì :

1. Nhân vật chính của bộ phim Chuyện Thật Như "Chucks" chính là dòng Chuck Taylor

Là một trong những người đứng đầu dòng Streetwear do lịch sử và các câu chuyện xung quanh chúng dày đặc như thể chúng là một đôi giày quốc dân cho mọi lứa tuổi, không ai mà không có. Mọi câu chuyện đều bắt đầu với những cái cơ bản nhất, đơn giản nhất nên xét về tinh thần của dòng và cả độ tuổi thì những đôi thuộc dạng core Chuck như Chuck Classic, Chuck 70 nghiễm nhiên sẽ là ứng cử viên xuất sắc để trở thành diễn viên sáng giá vì cơ bản chúng đã là người hùng bên cạnh các câu chuyện từ lúc nảo lúc nao của mọi đối tượng cho đến tận bây giờ. Và từ đó bộ phim Chuyện Thật Như "Chucks" ra đời với dàn diễn viên chính của nhà Chuck Taylor.

 

CONVERSE-CHUCK-TAYLOR

 

2. Những câu chuyện 6 giây

Chiến dịch được localize thì sản phẩm cũng sẽ được localize. Các câu chuyện nổi bật được trực tiếp góp nhặt từ khắp nơi ở Việt Nam được dựng thành thước phim 6 giây đầy đủ mọi thể loại cảm xúc từ vui có, hơi biến thái cũng có, tệ hại cũng có, v.v.... Những câu chuyện dường như ai cũng "dính" phải hay "đúng" đến mức người xem đều cảm thấy mình trong đó. Nhưng quan trọng chúng đều có điểm chung là sự thân thuộc, đâu đó là 1 phần của kí ức đời cố lai nào rồi giờ mới được nhớ lại.

 

CONVERSE-CHUCK-TAYLOR

Đôi Chuck 70 trắng trẻo mượt mà mình cưng hết mức được trời cho “rửa” bằng sình

 

CONVERSE-CHUCK-TAYLOR

Vừa đi vừa bấm điện thoại để dính bẹp vào kính và Core Chuck All Black được uống cà phê

 

3. Bữa tiệc kể chuyện mang tên "Chuyện Thật Như "Chucks""

Đây là một chiến dịch dài hơi vì xét ra nếu đã kể chuyện thì sẽ kể mãi không hết, huống gì câu chuyện liên quan đến Chuck Taylor nên nó sẽ được Converse duy trì lâu dài. Vì vậy, không lạ gì mà họ không tạo cho các fan Chuck một bữa tiệc hoành tráng lệ tại Converse Vạn Hạnh Mall vào tháng 12 sắp tới với vô số trải nghiệm đặc quyền riêng cho những ai tham gia. Trải nghiệm, kể chuyện và chia sẻ và tương tác với Influencer nổi tiếng, Founder các group giày lớn ở VN và đặc biệt là dù bạn không phải là người nổi tiếng, bạn cũng có thể được họ mời dự tiệc nếu bạn chịu chia sẻ câu chuyện của bạn ra với @Converse.vn

 

CONVERSE-CHUCK-TAYLOR

Sự kiện All The Stories Are True của các nước khác. Nguồn : Internet

 

Đối với người chơi/yêu giày như chúng ta, sở hữu là một chuyện, tại sao lại sở hữu nó và sở hữu như thế nào là một chuyện khác. Chúng ta đều hiểu châm ngôn "More than a shoes", có rất rất nhiều câu chuyện xung quanh về đôi giày của mình, nhất là đôi Chuck quốc dân, vậy tại sao không kể ra những câu chuyện đó, chia sẻ chúng ra qua #ChuyệnThậtNhưChucks #CTNC #ChuckStories #Conversevn để ít ra thể hiện được sneaker-head Việt như chúng ta là những người không hề rỗng và cũng có rất rất nhiều câu chuyện chất như Chucks vậy. Ngại gì mà không share?

 

 

CONVERSE

Bài viết tài trợ

Đăng ký theo dõi