NOW SÀI GÒN CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH MỚI TẠI QUANG TRUNG
NOW SÀI GÒN CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH MỚI TẠI QUANG TRUNG
Local Community

NOW SÀI GÒN CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH MỚI TẠI QUANG TRUNG

NOW với những sản phẩm streetwear cực kì chất lượng và thời thượng đang ngày càng mở rộng vị trí của mình trên thị trường. Store Quang Trung của NOW đã chính thức được khai trương hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm mua sắm hoàn toàn khác cho khách hàng.

Vốn là một trong những local brand đang trên đà của sự thành công, NOW đang dần khẳng định vị trí của mình trong cộng đồng streetwear Việt Nam. Các chi nhánh mới của NOW liên tục mọc lên và mới đây nhất chính là NOW Store tại Quang Trung, Gò Vấp. Đây sẽ là một bước tiến lớn cho NOW khi việc khai trương store mới sẽ giúp cho các sản phẩm của NOW được phân phối rộng rãi hơn, đồng thời cũng thuận tiện cho tất cả các khách hàng yêu thích phong cách NOW nhưng lại ngại khoảng cách.

 

Nhìn chung, chi nhánh Quang Trung thật sự cho thấy sự đầu tư đáng kể của NOW. Thiết kế bên trong store thật sự ấn tượng khi mang đến sự hiện đại và chuyên nghiệp. Một không gian màu trắng cả trong lẫn ngoài giúp cho khách hàng có cảm giác như sắp được mua sắm tại một “nhà trắng” đích thực.

 

Hãy đến ngay với NOW Store mới tại 463 Quang Trung, P.10, Quận Gò Vấp để tìm thấy những BST streetwear cực chất và mách nhỏ cho các bạn nhé, BST SUMMERTIME của NOW sẽ chính thức ra mắt vào 9h30 sáng ngày mai 9/7/2019. Đừng chần chờ cop ngay cho mình những mặt hàng chất lượng.

 

Chương

NOW SAIGON SUMMERTIME NOW QUANG TRUNG

Bài viết tài trợ

Đăng ký theo dõi